Đối tác

SẢN XUẤT

gặp gỡ những người thực hiện

Chúng tôi chọn những Production Houses tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để cùng làm việc. Điều này không ngăn cản Rockstar kết hợp với những production house khác ở Bangkok, Singapore, Australia, New Zealand hay bất cứ đâu để tiến hành công việc đúng giờ, đúng giá. Nhưng họ biết cách làm việc ở đây và chúng tôi trân trọng khả năng lẫn sự chuyên nghiệp của họ. Họ có sự hiểu biết rộng rãi về danh sách đạo diễn giỏi nhất (cả trong và ngoài nước), bao gồm cả những người từng làm việc tại Việt Nam trước đây. Thêm nữa, các đối tác sản xuất và đạo diễn mà họ đề xuất sẽ được tường thuật lại về dự án sớm nhất có thể. Phương pháp này nhằm đảm bảo quá trình sản xuất sẽ không gặp sự cố nào. Sự gắn kết chặt chẽ ngay từ đầu sẽ đem đến một chiến dịch hiệu quả cho khách hàng.

Oppo BTS1
GIẢI PHÁP DIGITAL

Luôn trực tuyến

Nilead image

Đối tác digital của chúng tôi là Nilead. Từ Thiết kế Web đến Nội Dung và Chiến Thuật Quảng Cáo, Quảng cáo trực tuyến đến SEO, họ đều chuyên nghiệp tuyệt đối. Bấm vào logo bên dưới để xem thêm.

Nilead logo small
MEDIA BUYING

phải thấy và nghe được

Đối tác truyền thông của chúng tôi là Havas Media Việt Nam, tại TPHCM. Thế mạnh của họ là Mobile Media, Online, OOH, Báo chí, Phát thanh, Mạng xã hội và tivi. Bấm vào logo để đọc thêm.

Havas Media logo
media-buying
PR

được thảo luận về

Đối tác PR của chúng tôi là Phan Huy An. Bằng cách tận dụng PR và KOLs, chúng tôi có thể đẩy chiến dịch của khách hàng tiếp cận nhiều hơn đến đối tượng mục tiêu với chi phí media thấp hơn. Như Sản xuất và Âm Nhạc, PR là một phần không thể tách rời khi chúng tôi bắt đầu Ý tưởng.

EVENTS

Tương tác với thương hiệu, không có gì sánh được với Event để thảo luận chia sẻ.

We are currently looking for an Events Agency to partner with.

SOCIAL MEDIA

anh ấy nói cô ta bảo

Đối tác Social Media của chúng tôi là Click Media. Ngày càng có nhiều người Việt Nam sử dụng các phương tiện social media hàng giờ hàng ngày, cho nên đối tác của chúng tôi đóng vai trò quan trọng với sự thành công của các chiến dịch. Lắng nghe nhu cầu xã hội giúp chúng tôi hiểu chính xác nhu cầu của người Việt. Từ đó giúp khách hàng trở thành một phần của những cuộc xôn xao bàn tán, và thậm chí có thể dẫn dắt chúng.

Với hàng năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu trong và ngoài nước, họ là những người dẫn đầu trong các chiến dịch social media. Bấm vào logo để tìm hiểu về họ.

click_logo
social-media
© Copyright 2024 Rockstar. All rights reserved. Powered by